a55555.netwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

RWBY điều hướng câu chuyện của bốn cô gái, Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna, và Yang Xiao Long. Cốt truyện lấy bối cảnh ở một thế giới được gọi là Remnant, bị quấy rầy bởi những con quái vật hành hạ được gọi là “Grimm”. Tại sao quái vật hành hạ họ? Salem, quân thập tự chinh của sự trừng phạt, đã trút cơn thịnh nộ này lên vương quốc Remnant. Lý do là tình yêu.

Là tái sinh của Ozma, Ozpin thành lập các học viện khác nhau được gọi là Học viện Beacon ở bốn vương quốc của Remnant, nơi cất giấu bốn thánh tích, nếu tập hợp lại với nhau sẽ khiến các vị thần triệu hồi và phán xét loài người. Quad Ruby, Blake, Yang và Weiss được nhận vào và đào tạo tại Học viện Beacon để chiến đấu chống lại “Sinh vật của Grimm”.

Hồng ngọc từ RWBY

Cũng đọc: RWBY Tập 9: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Xuyên suốt một số tập, nhóm làm việc cùng nhau để điều tra các mối liên hệ với Cinder Fall, người học việc của Salem và kế hoạch tiêu diệt Remnant của cô ấy. Quad tham gia Học viện Beacon trong phần đầu tiên của RWBY; họ được nhìn thấy đang tham gia Giải đấu Lễ hội Vytal, diễn ra giữa các võ sĩ và học sinh.

Họ làm quen với các đồng nghiệp của mình trong Học viện trong Tập 2 và 3, đồng thời đối mặt với những thách thức và trở ngại khác nhau trên đường đi. Đồng thời, hai đội được tách biệt trong Tập 4, Ruby, Naura, Jaune, Ren và Qrow, và cuối cùng cũng đến được điểm cuối của họ trong Tập 5. Tuy nhiên, số phận lại dành sẵn cho họ một thứ khác khi mọi thứ vẫn không như ý muốn. đã lên kế hoạch, và chúng lại tách ra một lần nữa trong Tập 6.

Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng đến được Vương quốc Atlas trong Tập 7. Trong Tập 8, tập gần đây nhất, Đội RWBY với Jaune và Neopolitan rơi vào khoảng không và được chuyển đến một hòn đảo trong “Even Alter”, một thế giới song song của Remnant, sau khi tự bảo vệ mình khỏi các lực lượng hèn hạ và tướng lĩnh quân đội của Vương quốc. Một sê-ri đầy hành động với các chủ đề mạnh mẽ, RWBY có nhiều thứ để cung cấp.

RWBY Phần 9 Tập 1 Tóm tắt

Phần 9 rất được mong đợi của RWBY đã có tại đây. Tập 1 của RWBY Tập 9 mở ra cho chúng ta những cảnh quay lại từ Tập trước. Ruby ủ rũ và bực tức. Cô ấy đang tìm kiếm đồng đội của mình là Weiss, Blake và Yang. Một con chuột nhỏ thu hút sự chú ý của cô ấy, và cô ấy mời nó một ít thức ăn. Chap nhỏ có vẻ đói.

Ruby lẩm bẩm một mình nếu chỉ có chap nhỏ có thể nói. Loài gặm nhấm có thể nói! Cả hai cùng hét lên một tiếng. Nó tự hỏi nếu cô ấy đói. Tuy nhiên, đó không phải là lý do cho tiếng kêu lớn. Ruby và loài gặm nhấm tham gia vào một cuộc trò chuyện thân thiện và hài hước, trong đó con chuột tiết lộ rằng nó chưa từng gặp con người trước đây và tự hỏi cô ấy là gì. Ruby đặt tên cho chú chuột nhỏ là Will. Một tình bạn giữa con người và loài gặm nhấm nảy sinh.

RWBY Phần 9 Tập 1

Đồng đội của cô ấy đâu? Câu hỏi này khiến Ruby lo lắng. Cô ấy hỏi Will về điều đó. Tuy nhiên, cô ấy là con người đầu tiên mà anh ấy từng gặp. Hơn nữa, Ruby biết được sự ra đi của Penny và suy sụp. Tuy nhiên, một bước ngoặt đang chờ đợi. Cô ấy vẫn chưa khám phá ra ai đã giết mình. Hay cô ấy đã biết đó là Jaune?

Mùa phim tràn ngập một bí ẩn lớn hơn, với vô số câu hỏi xung quanh nhân vật chính của chúng ta, danh tính thực sự của Ruby. Nhiệm vụ tìm hiểu thêm về con người thật của cô ấy chắc chắn sẽ được đào sâu hơn.

Cũng đọc: Cách xem các tập 9 của RWBY? Hướng dẫn phát trực tuyến

RWBY Phần 9 Tập 2 Ngày & Giờ phát hành

Tập 2 của RWBY Season 9 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 25 và 26 tháng 2 năm 2023 trên tất cả các khu vực. Chúng tôi có thời gian phát hành theo múi giờ của Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và nhiều khu vực khác:

Múi giờ ban ngày Thái Bình Dương: 25 tháng 2 năm 2023, 09:00 AM PDT. Múi giờ ban ngày trung tâm (Hoa Kỳ): 25 tháng 2 năm 2023, 11:00 AM CDT. Múi giờ ban ngày miền Đông (Canada): 25 tháng 2 năm 2023, 12:00 chiều EDT. Giờ mùa hè của Anh: 25 tháng 2 năm 2023, 6:00 chiều BST. Giờ chuẩn Ấn Độ: 25 tháng 2 năm 2023, 10:30 chiều IST. Giờ chuẩn Singapore: 26 tháng 2 năm 2023, 1:00 AM SGT. Giờ Philippines: 1:00 AM PHT, ngày 26 tháng 2 năm 2023. Giờ chuẩn Hàn Quốc: 26 tháng 2 năm 2023, 2:00 AM KST. Giờ chuẩn Nhật Bản: 26 tháng 2 năm 2023, 2:00 AM JST. Giờ Chuẩn Miền Đông Úc: 26 tháng 2 năm 2023, 3:00 AM AEST.

Xem RWBY Phần 9 Tập 2 ở đâu?

Bạn sẽ có thể xem trực tuyến RWBY Phần 9 Tập 2 trên Crunchyroll. Các Phần và Tập trước đó đều chỉ có trên Crunchyroll. Trong trường hợp bạn chưa biết, công ty giải trí, Dậu Răng, đứng sau việc tạo ra sê-ri RWBY.

Cũng đọc: 44 Anime giống như Beast Tamer để xem các đề xuất hay nhất

飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:RWBY Phần 9 Tập 2: Ngày, Giờ, Tóm tắt & Xem ở đâu
发布评论

分享到:

以评价改革促进课堂提质增效
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。