Nhiều nơi dưới con kênh nơi cầu Mống bắc qua chỉ có thể nhìn thấy rác chứ không nhìn thấy nước...

TIN MỚI

Thời gian gần đây, Báo Người Lao Động liên tục nhận được phản ánh của người dân về tình trạng ngập rác thải ở kênh Bến Nghé đoạn chảy qua cầu Mống (quận 4, TP HCM)

Theo bạn đọc, khu vực cầu Mống thời gian qua bị những gánh hàng rong "biến" thành lãnh địa riêng để buôn bán, sau đó đổ nước thải, rác nhựa xuống lòng kênh.

Cầu Mống được bắc qua kênh Bến Nghé, nối liền giữa quận 1 và quận 4,

Ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động cho thấy rác, lục bình lẫn lộn kèo dài cả trăm mét dưới lòng kênh Bến Nghé, bốc mùi hôi thối. Đa số là rác thải nhựa khó phân hủy như túi ni-lông, chai nhựa,... và rác cồng kềnh.

Ở một số nơi, không còn nhìn thấy nước.

Rác thải ứ đọng dưới lòng kênh


Để phục vụ thi công, đoạn kênh Bến Nghé được chắn lại gây đọng rác khu vực này

Sống gần cả đời người gần cầu Mống, bà Như (ngụ quận 1) bức xúc nói rác bắt đầu ứ đọng thời gian gần đây. Nguyên nhân là vì nhiều người dân sau khi buôn bán hoặc đi qua khu vực cầu Mống đã vô tư vứt rác xuống lòng kênh. "Thành phố đang cải tạo lại những con kênh nhưng ý thức người dân vẫn thế. Nhìn lượng rác này chứng tỏ họ chưa có ý thức bảo vệ cho kênh rạch" - bà Như nói.

,

新2备用网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Phóng viên đã liên hệ với địa phương khu vực này để hỏi thông tin nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Đoạn rác giữa lòng trung tâm quận 1 khiến nhiều du khách đi qua đây không khỏi ngao ngán


Về đêm, khu vực cầu Mống bị các gánh hàng rong lấn chiếm


Nệm được quăng giữa lòng kênh


Theo Anh Vũ

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/ban-doc/choang-voi-hinh-anh-ben-duoi-cau-mong-quan-4-tp-hcm-20230216123444977.htm Chia sẻ Từ Khóa: kênh Bến Nghé, bốc mùi hôi thối, thời gian gần, ý thức người dân, câu trả lời, cầu Mống 飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Choáng với hình ảnh bên dưới cầu Mống - quận 4, TP HCM
发布评论

分享到:

昔战友合体了!艾怡良火辣开唱 忍了12年台上「大解放」
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。