捕鱼电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼电玩城登录网址、捕鱼电玩城备用网址、捕鱼电玩城最新网址、捕鱼电玩城手机网址、捕鱼电玩城管理网址、捕鱼电玩城会员网址。提供捕鱼电玩城APP下载,捕鱼电玩城APP包含捕鱼电玩城代理登录线路、捕鱼电玩城会员登录线路、捕鱼电玩城信用网开户、捕鱼电玩城现金网开户、捕鱼电玩城会员注册、捕鱼电玩城线上投注等业务。

Thời gian gần đây nhiều ngôi sao, người nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh để kêu gọi khán giả tham gia vào các "lớp học tài chính", "khóa học đầu tư tiết kiệm", trong số đó có Ninh Dương Lan Ngọc.

Nữ diễn viên từng tham gia talkshow về chứng khoán nhưng những hình ảnh này đã bị cắt ghép để biến thành lời kêu gọi cùng tham gia các khóa học "đầu tư tiết kiệm". Trước sự việc, công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng:

"Thời gian vừa qua, một số cá nhân/ tổ chức đăng tải và sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho một nhãn hàng ngành chứng khoán trực thuộc ngân hàng quốc tế; nhưng lại đang được cắt ghép với mục đích kêu gọi cùng tham gia các khóa học/lớp học đầu tư tiết kiệm.

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị cắt ghép để quảng cáo đầu tư.

Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của cô cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian qua.

,

电报群搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群搜索机器人登录网址、电报群搜索机器人备用网址、电报群搜索机器人最新网址、电报群搜索机器人手机网址、电报群搜索机器人管理网址、电报群搜索机器人会员网址。提供电报群搜索机器人APP下载,电报群搜索机器人APP包含电报群搜索机器人代理登录线路、电报群搜索机器人会员登录线路、电报群搜索机器人信用网开户、电报群搜索机器人现金网开户、电报群搜索机器人会员注册、电报群搜索机器人线上投注等业务。

,

Theo đó, công ty chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín; hoàn toàn nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm,... Thông qua bài post này, công ty cũng như nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hi vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo".

Ninh Dương Lan Ngọc cũng lên tiếng về sự việc.

Ngay sau khi công ty quản lý đăng tải thông báo này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ lại bài đăng kèm lời cảnh báo: "Mong mọi người đọc thật kỹ, lưu ý để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra".

Trước đó, BTC Ngọc Trinh cũng lên tiếng trên trang cá nhân, cảnh báo về việc cô và Hoa hậu Mai Phương Thúy gặp phải tình trạng tương tự. Theo đó, cả 2 người đẹp này đều bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho "cơ hội đầu tư mới nhất 2023".

Ngọc Trinh cho hay: "Báo cáo các bác là 2 nạn nhân trong ảnh không hề cổ suý cho “những sản phẩm tài chính” kiểu "nhà tôi 3 đời" như này! Mọi người đi qua nâng cao cảnh giác".

Theo VTC

,

新2信用网出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2信用网出租登录网址、新2信用网出租备用网址、新2信用网出租最新网址、新2信用网出租手机网址、新2信用网出租管理网址、新2信用网出租会员网址。提供新2信用网出租APP下载,新2信用网出租APP包含新2信用网出租代理登录线路、新2信用网出租会员登录线路、新2信用网出租信用网开户、新2信用网出租现金网开户、新2信用网出租会员注册、新2信用网出租线上投注等业务。

飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:电报群搜索机器人 (www.ad6868.vip):Bị lợi dụng hình ảnh kêu gọi tham gia 'lớp học tài chính', Lan Ngọc lên tiếng
发布评论

分享到:

足彩投注比例:情侣争执男友跳车 的哥冒险指挥交通
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。