Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Đường dây điện trung thế 22kV đang thi công sát nhà dân ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Có hộ đã phản đối khiến đơn vị thi công đường dây điện trên không thể triển khai thêm công việc.

Ông Hoàng Chí Nghĩa - thôn Bình Sơn, xã Bình Tân - cho biết gần một năm trước, đơn vị thi công bắt đầu chôn trụ, kéo đường dây ào ạt qua phần đất nhà mình. Ông cho rằng bản thân không nhận được thông báo gì về việc này.

Ông Nghĩa lo ngại về độ an toàn, cũng như sau này mình có nâng cấp nhà được không. Ông cũng đặt vấn đề tại sao đơn vị thi công không thỏa thuận với mình trước khi làm.

Đường dây điện trung thế 22kV đang thi công sát mái hiên nhà dân ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Tương tự, ông Cù Công Dân cho rằng đường dây điện chỉ cách mái nhà vài mét, sẽ không đảm bảo được an toàn. Ông cho rằng đất nhà mình là đất thổ cư, nếu sau này sửa sang nhà cao hơn chắc chắn sẽ dính đường dây điện này.

Các ông đề nghị đơn vị thi công đường dây điện cần trao đổi rõ hơn cho người dân được biết.

"Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi ích chung, nhưng phải đảm bảo an toàn, phải nâng dây lên cao hơn và tránh qua mái nhà. Nếu thi công như vậy, sau này chúng tôi sẽ không xây được nhà, sợ bị phóng điện, ảnh hưởng từ sấm chớp…" - ông Dân cho hay.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, đường dây điện qua địa bàn trên hiện chưa hoàn thành. Có đoạn trụ điện dựng đứng trơ trọi, có đoạn dây đã kéo nhưng thòng sát mái hiên nhà và cây cối.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Đường dây điện trung thế 22kV đang thi công qua phần đất nhà dân ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Văn Toàn - phó giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận - cho biết công trình trên là đường dây trung thế 22kV, nối từ thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình đến xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, dài khoảng 25km để phục vụ kinh tế - xã hội địa phương.

Theo ông Toàn, dự án kéo mới đường dây điện trên đã được các cơ quan chức năng cấp phép từ năm 2018 nhưng đến năm 2021 mới triển khai. Toàn bộ hướng tuyến, giấy phép thi công đã được UBND tỉnh Bình Thuận, Tổng cục Đường bộ đồng ý và đã thông báo đến các địa phương có đường dây đi qua.

Nói về việc đường dây ngang qua sát nhà dân, ông Toàn cho rằng đơn vị đã cố gắng hết cỡ để nắn hướng tuyến giảm ảnh hưởng đến nhà dân, đồng thời đảm bảo độ an toàn, khoảng cách tối thiểu với quốc lộ 1. Nhưng do nhà dân đã sát mép quốc lộ 1, đường dây diện không thể tránh được mà phải đi qua.

"Mặc dù chúng tôi thi công trong hành lang lộ giới đường bộ nhưng phần đất này vẫn của dân sinh sống và quản lý. Không chỉ riêng trường hợp này mà nhiều nơi đều xảy ra việc tương tự khiến đơn vị thi công gặp nhiều khó khăn. Đơn cử như đường dây trung thế này không thể làm tiếp vì dân không đồng tình" - ông Toàn giãi bày.

Ông Toàn cho biết thêm, dù hướng tuyến như thế nào đi chăng nữa thì đơn vị thi công vẫn đảm bảo độ an toàn về chiều cao.

Công ty Điện lực Bình Thuận đã có văn bản đến các địa phương tuyên truyền cho người dân được rõ thêm để cùng chia sẻ lợi ích chung.

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo UBND xã Bình Tân cho biết đã vận động người dân nắm rõ việc này, cũng như trước đó đã thông báo rộng rãi về công trình.


飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:TRC换ERC(www.u2u.it):Kéo điện trung thế sát nhà: Dân lo lắng, điện lực nói đã cố gắng hết cỡ
发布评论

分享到:

皇冠体育规则(www.hg9988.vip):Axiata posts net loss of RM106.38mil despite improved Opcos performance in 2Q
1 条回复
  1. 欧博开户(www.aLLbetgame.us)
    欧博开户(www.aLLbetgame.us)
    (2022-10-03 00:15:57) 1#

    自从4月份与韩国女足打完奥预赛镌汰赛轮后,中国女足便再没有踢正式竞赛,虽然设计中6月7日原本是要和英格兰女足在日本举行了一场奥运会前的热身赛,但由于疫情影响竞赛并未能够举行。不外女足女人们也并没有松懈下来。现实上,球队从6月10日以来便在中国足球协会训练基地集结,举行东京奥运会前的最后一次集训。真实,希望继续更

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。