Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Để trở thành một trong 172 doanh nghiệp xuất sắc nhất cả nước được vinh danh tại lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, Vietcoco khẳng định thương hiệu mạnh: Chất lượng - Sáng tạo - Đột phá.

Ngày 2.11.2022, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hội đồng Thương Hiệu Quốc Gia - Bộ Công Thương đã tổ chức lễ trao chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc Gia lần thứ 8 năm 2022. Công ty Dừa Lương Quới được vinh danh với những sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam như dầu dừa, nước dừa, sữa dừa, nước cốt dừa… nhãn hiệu Vietcoco. 172 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022 có kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu năm 2021 khoảng 1.570 nghìn tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 129.000 tỉ đồng, tạo việc làm, thu nhập cho gần 600.000 lao động, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Ông Cù Văn Thành nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc công ty nhận giải thưởng

Trên con đường vì sức khỏe người tiêu dùng Việt, Công ty Dừa Lương Quới đã tiên phong trong ngành dừa với chuỗi sản xuất từ liên kết hộ nông dân, xây dựng vùng trồng, chế biến khép kín và cho ra đời sản phẩm chất lượng cao Vietcoco. Sự tham gia của Dừa Lương Quới đã truyền cảm hứng và thúc đẩy các công ty khác trong tỉnh Bến Tre cùng chuyển dịch từ sản xuất những sản phẩm dừa truyền thống, bán thô dừa trái sang sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, góp phần nâng cao giá trị quả dừa Việt Nam.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Công ty Chế Biến Dừa Lương Quới tự hào 6 năm liên tiếp được vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam luôn đáp ứng được tiêu chí chặt chẽ của giải thưởng như: đăng ký sở hữu trí tuệ sản phẩm, chứng nhận thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội và các chứng nhận chất lượng đạt chuẩn trong nước và quốc tế,… Những năm gần đây, doanh thu của Vietcoco luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu dương, nhiều sản phẩm mới đột phá cung cấp ra thị trường trên 100.000 tấn sản phẩm đến hơn 50 quốc gia. Đặc biệt giai đoạn 2020 - 2021 dịch Covid ảnh hưởng nghiêm trọng nền kinh tế nhưng các sản phẩm Vietcoco vẫn tiêu thụ tốt và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Với tốc độ phát triển và vị thế đạt được giá trị thương hiệu của Vietcoco ngày càng tăng trưởng tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong ngành dừa Việt Nam và Vietcoco cũng là thương hiệu dừa duy nhất tại Việt Nam góp mặt lần này.

Mang tư duy tiến bộ thích nghi với sự phát triển của thời đại, nhà sáng lập công ty là ông Cù Văn Thành đã mang những thành tựu khoa học công nghệ cao như dây chuyền sản xuất tiệt trùng UHT, dây chuyền dầu dừa ly tâm ứng dụng vào sản xuất sản phẩm dừa chất lượng, tạo ra những thay đổi trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và ngành dừa nói riêng. Với giá trị cốt lõi “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững”, ông cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết luôn tâm niệm không chỉ tạo ra sản phẩm chuẩn tốt mà hơn hết là trải nghiệm sống xanh an lành.

Những sản phẩm dừa Vietcoco đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

Tại Việt Nam, Vietcoco tiên phong mang đến cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm từ dừa đạt chuẩn hữu cơ tươi sạch, xây dựng vùng dừa hữu cơ đến nay đạt 6.100 hecta tương đương 80 triệu trái/năm . Hiện mô hình vườn dừa hữu cơ đạt chuẩn Hoa Kỳ của công ty ngày càng mở rộng hướng mục tiêu 10.000 hecta đến năm 2025. Sản phẩm dừa hữu cơ Vietcoco luôn đáp ứng tiêu chí sạch, hữu cơ, không chất bảo quản cung cấp tất cả những gì mà mỗi gia đình cần tới, nhằm chăm lo sức khỏe cho cộng đồng tốt nhất.

,

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博代理开户:Thương hiệu Vietcoco 6 năm liền được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam
发布评论

分享到:

进入欧博app:Việt Nam có 7 tỉ phú thế giới 2022
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。