ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Quảng Bình: Tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các anh hùng liệt sỹ hang Tám Cô

Ngày 14/11, ông Thân Đức Nam, Phó Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam đã dự Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các anh hùng liệt sỹ tại hang Tám Thanh niên xung phong và đường 20 - Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), tặng quà cho thân nhân các liệt sỹ và cựu Thanh niên xung phong.

Lễ tưởng niệm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Quảng Bình đối với những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của đất nước; đồng thời là dịp để tuyên truyền, giáo dục về truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, tinh thần "Quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh" và sự hy sinh cao cả của các bậc cha anh cho thế hệ trẻ hôm nay.

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Thân Đức Nam, đại diện cho Trung ương Hội cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã tặng 13 suất quà, trị giá mỗi suất 3 triệu đồng cho thân nhân các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại hang Tám Thanh niên xung phong và đường 20 - Quyết Thắng và 1 suất quà (trị giá 3 triệu đồng) cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thị Sặng, hy sinh ở Hang Y tá. Trong số thân nhân các liệt sỹ, có 9 người ở tỉnh Thanh Hóa và 5 người còn lại ở các tỉnh phía Bắc.

Ông Thân Đức Nam, Phó Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Việt Nam tặng quà cho thân nhân các liệt sỹ và cựu Thanh niên xung phong.

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã trao số tiền 50 triệu đồng cho hội viên cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; hỏi thăm động viên các cựu Thanh niên xung phong, thân nhân các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại hang Tám Thanh niên xung phong và đường 20 - Quyết Thắng.

Trung ương Hội cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã trao số tiền 50 triệu đồng cho hội viên cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram斗地主机器人:Trung ương Hội cựu TNXP Việt Nam tặng quà cho thân nhân các liệt sỹ và cựu TNXP
发布评论

分享到:

Telegram群组导航(www.tg888.vip):Thúc giải ngân vốn đầu tư để duy trì động lực phục hồi
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。