胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Buổi tọa đàm được phát trực tiếp trên Đài truyền hình Tây Ninh - Ảnh cắt từ video: CHÂU TUẤN

Buổi tọa đàm Tuổi trẻ với văn hóa không gian mạng và luật An ninh mạng do Đài truyền hình tỉnh Tây Ninh tổ chức vào ngày 6-12. Chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục giới trẻ hiểu rõ cách ứng xử trên không gian mạng và luật an ninh mạng.

Tham dự buổi tọa đàm có thiếu tá Bùi Văn Quốc - phó trưởng phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (thuộc Công an tỉnh Tây Ninh), ông Châu Trần Nhật Minh - ủy viên Ban thường vụ phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn Tây Ninh, ông Ngô Minh Hiếu - chuyên viên kỹ thuật Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia.

Bên cạnh những mặt tích cực của Internet, một số người đã lợi dụng những tiện ích này đăng tải thông tin giả, tin xấu độc, bóp méo sự thật. Thanh thiếu niên là đối tượng sử dụng internet, mạng xã hội (MXH) nhiều nhất và cũng là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nếu không được định hướng đúng đắn

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thiếu tá Bùi Văn Quốc đã nêu ra các hành vi và mức xử phạt khi vi phạm luật an ninh mạng. Đối với hành vi lợi dụng không gian mạng để xúc phạm danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân tùy theo mức độ, tính chất hành vi vi phạm có thể xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Người có hành vi vi phạm phải có trách nhiệm cải chính thông tin, gỡ bỏ thông tin vi phạm trên MXH tương ứng.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

“Các bạn trẻ là lực lượng tham gia MXH đông đảo. Nếu không có nhận thức đúng đắn về việc mình làm trên MXH thì các bạn sẽ gây hại cho chính bản thân và những người xung quanh.

Việc triển khai luật An ninh mạng đối với người dân nói chung và lực lượng thanh thiếu niên nói riêng là điều hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng.

Từ năm 2020 đến nay, lực lượng Công an tỉnh Tây Ninh đã phát hiện 235 trường hợp đăng tải, chia sẻ, bình luận các video, bài viết có nội dung xuyên tạc, xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân. Trong đó, 26 trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính, tổng số tiền phạt là 178 triệu đồng”, Thiếu tá Bùi Văn Quốc chia sẻ.

Ông Châu Trần Nhật Minh - ủy viên Ban thường vụ phụ trách ban Tuyên giáo tỉnh đoàn Tây Ninh - cho biết Ban thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh đã xây dựng chương trình đột phá Tuổi trẻ Tây Ninh tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương, văn hóa tư tưởng trên không gian mạng trong giai đoạn 2022-2027.

Thông qua chương trình, tỉnh Tây Ninh tích cực tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu niên, đoàn viên nhằm nâng cao nhận thức khi sử dụng mạng xã hội. Với phương châm “lấy cái đẹp, dẹp cái xấu, khơi những tin tốt và chặn những tin xấu, Tây Ninh tích cực xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn giỏi kỹ thuật số, có chuyên môn về công nghệ thông tin.

“Trong thế giới phẳng và mạng xã hội mở như hiện nay, các cán bộ đoàn sẽ tích cực, chủ động sáng tạo và đổi mới phương thức tuyên truyền để có thể mang đến định hướng, trào lưu cho giới trẻ trên không gian mạng”, ông Nhật Minh cho hay.

,

www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:www.eth0808.vip彩票网:Tây Ninh phát hiện hơn 200 trường hợp vi phạm luật An ninh mạng
发布评论

分享到:

game tài xỉu đổi tiền(www.84vng.com):撇除资助少赚17% 中期息维持10仙 大家乐:成本上升难免加价
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。