皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về các nội dung sửa đổi được đề xuất trong dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) đảm bảo thúc đẩy việc đạt được mục tiêu bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân (UHC) và các mục tiêu sức khỏe cộng đồng khác của Chính phủ Việt Nam; Hoàn thiện văn kiện phê duyệt kế hoạch các dự án hợp tác 2022-2023 giữa WHO và Bộ Y tế…

Bộ trưởng Đào Hồng Lan và Thứ trưởng Trần Văn Thuấn tiếp đoàn WHO

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Đào Hồng Lan chào mừng bà Angela Maree Pratt và đoàn công tác của WHO tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Bộ Y tế. Đồng thời Bộ trưởng ghi nhận, đánh giá cao các nỗ lực và đóng góp của WHO đối với Việt Nam thời gian qua và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Y tế và WHO thêm gắn kết, hiệu quả, chặt chẽ hơn nữa.

Nhấn mạnh đến dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), Bộ trưởng Đào Hồng Lan cũng thông tin: thời gian qua Bộ Y tế đã tích cực, lấy ý kiến rộng rãi, thiết thực, hiệu quả để hoàn thiện trình Quốc hội và kỳ tiếp theo.

 “Đây là một trong những Luật rất quan trọng đối với ngành Y tế. Bộ Y tế đề nghị WHO phối hợp chặt chẽ với Bộ để có ý tưởng đề xuất cùng xây dựng hệ thống khám chữa bệnh tiên tiến, hội nhập” - Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng cho biết thêm, Luật Khám bênh, chữa bệnh (sửa đổi) được xây dựng vào thời điểm quan trọng khi nền y tế đang giai đoạn phục hồi sau COVID-19 và chuyển đổi để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu thay đổi của người dân Việt Nam trong tương lai.

Việc sửa đổi Luật Khám bệnh, chữa bệnh cũng là một cơ hội để củng cố hệ thống quản trị lĩnh vực cung ứng dịch vụ y tế - bằng các điều khoản trong Luật liên quan đến tài chính cho dịch vụ y tế, tự chủ bệnh viện, chuẩn hóa chất lượng và cấp phép cho người hành nghề và cho cơ sở y tế… Bộ trưởng Đào Hồng Lan đề nghị, WHO tiếp tục đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc hoàn thiện Luật Khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi đặc biệt là nội dung liên quan đến làm rõ địa vị pháp lý của Hội đồng Y khoa quốc gia.

,

三公大吃小的玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bà Angela Pratt, Trưởng Đại diện WHO tại Việt Nam phát biểu

Bà Angela Pratt, Trưởng Đại diện WHO tại Việt Nam trân trọng cảm ơn Bộ trưởng Đào Hồng Lan và các thành viên phía Bộ Y tế đã dành thời tiếp bà và của WHO. Đồng thời cũng đã cùng trao đổi tích cực, hiệu quả các vấn đề hai bên cùng quan tâm.

Bà Angela Pratt khẳng định với Bộ trưởng mối quan hệ hợp tác giữa WHO và Việt Nam là mối quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định.

“Tôi và các đồng nghiệp của WHO tại Việt Nam cùng mong muốn mối quan hệ hợp tác hai bên tiếp tục đạt được thành công mới trong thời gian tới” - bà Angela Maree Pratt nói.

Về một số ý kiến của WHO trong dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi), bà Angela Pratt nhắc tới ba nội dung chính: Tài chính cho dịch vụ y tế; Xã hội hóa và tự chủ bệnh viện; quản lý người hành nghề khám chữa bệnh và cơ sở y tế; địa vị pháp lý của Hội đồng Y khoa quốc gia…

“WHO đã có những khuyến nghị cụ thể cho Bộ Y tế về các nội dung trên. WHO luôn sẵn sàng hỗ trợ trong bất cứ lĩnh vực nào được đề cập trong bản tóm tắt chính sách” - bà Angela Maree Pratt nhấn mạnh.

Về nội dung hoàn thiện văn kiện phê duyệt kế hoạch các dự án hợp tác 2022-2023 giữa WHO và Bộ Y tế, bà Angela Maree Pratt mong muốn các hoạt động được triển khai sớm nhất có thể.

“Chúng tôi hiểu rằng việc đến đã đi đến bước cuối cùng của văn kiện và mong là Bộ trưởng sẽ giúp để thúc đẩy nhanh hơn quá trình này” - bà Angela Maree Pratt đề xuất.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương cũng đã có buổi làm việc với Ban Điều phối quốc gia quỹ toàn cầu Phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét tại Việt Nam (CCM).

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương làm việc với CCM

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau trao đổi về tình hình triển khai viện trợ của Quỹ Toàn cầu giai đoan 2021-2023 và kế hoạch viện trợ năm 2024-2026;  nghe các khuyến nghị của CCM./.

,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

飞机群组大全声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新闻电报群:Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan tiếp Trưởng đại diện WHO và Ban Điều phối quốc gia quỹ toàn cầu
发布评论

分享到:

ug环球注册登录:Các nhà khoa học đã tạo ra một cỗ máy phát điện không cần nhiên liệu
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。